Đội Ngũ Bác Sĩ Giỏi Từng giữ chức vụ Trưởng phó khoa tại các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa lớn nhất Hà Nội

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Tác Giả: Trưởng Khoa BVPS-Tạ Thị Hồng Duyên Đánh giá:

Bài viết có ích: 3574 lượt bình chọn

Tạo nên chất lượng khám chữa bệnh được đông đảo người bệnh tin tưởng chính là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đều là các bác sĩ giỏi, từng giữ chức vụ Trưởng, Phó khoa tại các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa lớn nhất Hà Nội.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

(Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn 24/24 giờ: 0243.678.8888 – 082.999.2020

Trò chuyện miễn phí với bác sĩ tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]

Tại mỗi cơ sở y tế thì đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh, hiệu quả trong điều trị. Thấu hiểu được vai trò đó, trong những năm qua Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ.

⇒ Xem thêm: 

Hiện tại, Phòng khám đã có một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn vững vàng về chuyên môn, đồng thời không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ, cập nhật kiến thức để làm chủ các trang thiết bị hiện đại. Cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, hết lòng vì người bệnh, các bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh, kể cả các ca bệnh khó.

Đội ngũ bác sĩ giỏi từng giữ chức vụ Trưởng phó khoa tại các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa lớn nhất Hà Nội

Trong lĩnh vực điều trị các bệnh phụ khoa, Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Nam học có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như:

Bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên –bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội khu vực Đống Đa

Khu vực Đông Đa có nhiều bệnh viện, phòng khám cũng như các bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Duyên đã từng công tác tại nhiều bệnh viện phòng khám thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Có nhiều bệnh nhân cũ, sau khi bác sĩ chuyên địa điểm công tác thì vẫn tìm đến nơi làm việc mới để khám chữa bệnh. Bởi họ thực sự tin tưởng vào tay nghề và trình độ của bác sĩ. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Khoa sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, từ 8-20h30 mỗi ngày. Bệnh nhân có thể gọi điện thoại theo số 0243 678 8888 hoặc truy cập vào website để được tư vấn, đặt lịch và lấy mã số khám miễn phí.

Bác sĩ Duyên là người có trình độ chuyên môn rất cao trong việc chữa trị các bệnh phụ khoa ở nữ. Đặc biệt là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tái phát nhiều lần, chữa nhiều nơi không khỏi. Khi đến gặp bác sĩ đều được cải thiện rõ ràng, thấy được hiệu quả đáng kể. Ngoài ra, bác sĩ còn thực hiện nhiều thủ thuật ngoại sản khác như đình chỉ thai an toàn, xoắn polyp cổ tử cung, đốt sùi âm hộ, đốt lộ tuyến cổ tử cung…

Bạn có thể liên hệ đặt lịch với bác sĩ TẠI ĐÂY

Bác sĩ CK I Nguyễn Thị Phương Loan –bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Phương Loan là một người có tâm huyết với nghề y, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Chính vì thế, khi đến khám chữa bệnh phụ khoa với bác sĩ Loan, chị em hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám tư vấn và chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm hộ -âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,  viêm cổ tử cung…

Ngoài ra với các bệnh lý về kinh nguyệt như rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt màu đen, kinh thưa, rong kinh, thống kinh…Hay các thủ thuật ngoại sản khác như đình chỉ thai nghén, khâu hẹp tầng sinh môn, đốt polyp cổ tử cung, đốt sùi âm hộ…

Bệnh nhân khi đến khám có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ mà không mất thêm phí gì. Bác sĩ làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám nằm ngay mặt đường Xã Đàn nên rất dễ tìm, chị em có thể đến để được thăm khám.

Tại đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại như máy soi cổ tử cung, máy siêu âm, máy phục hồi tử cung…Cùng các kỹ thuật điều trị tiên tiến như điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA,  công nghệ ánh sáng sinh học trong điều trị nhiều dạng viêm nhiễm, đông –tây y kết hợp…Giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, không tái phát, không gây tác dụng phụ,..

Bạn có thể liên hệ đặt lịch với bác sĩ TẠI ĐÂY

Đội Ngũ Bác Sĩ Giỏi chuyên về nam học

Trong lĩnh vực nam học tiết niệu, phòng khám có đội ngũ hùng hậu các chuyên gia đầu ngành, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Việt Đức, Thanh Nhàn, … Các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm. Thường xuyên gia các hội thảo cập nhận xu hướng điều trị trong và ngoài nước.

Bác sĩ Chuyên khoa II Ngoại tiết niệu Lê Đỗ Nguyên

Từng công tác tại Khoa Ngoại – Tiết niệu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh – Pôn. Chuyên gia y tế tại Angola. Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nam học –ngoại tiết niệu. Không chỉ thực hiên tư vấn, khám điều trị các bệnh nam khoa.

Bác sĩ có trực tiếp làm các thủ thuật ngoại tiết niệu như cắt bao quy đầu, nong lỗ sáo, tạo hình dây hãm bao quy đầu… Nhận được rất nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến thăm khám chữa bệnh.

Bạn có thể liên hệ đặt lịch với bác sĩ TẠI ĐÂY

Bác sĩ CKI Nam học- ngoại tiết niệu Trần Văn Vỵ

Với 35 năm kinh nghiệm, Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận – Tiết niệu Bệnh viện Thanh Nhàn. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành đồng thời được đông đảo người bệnh tin tưởng.

Ngoài ra, bác sĩ luôn vận dụng một cách linh hoạt các liệu pháp điều trị như nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, kết hợp tâm lý, y học cổ truyền trong điều trị các bệnh nam khoa cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục mang lại hiệu quả cao

Bạn có thể liên hệ đặt lịch với bác sĩ TẠI ĐÂY

Bác sĩ CKI Nam học- ngoại tiết niệu Đặng Tuấn Trình

Với 32 năm kinh nghiệm, từng là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Thanh Nhàn.Trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh bác sĩ  Đặng Tuấn Trình luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Bác sĩ còn tham gia nhiều buổi hội thảo trong và ngoài nước đề nâng cao và cập nhận kiến thức, phương pháp điều trị.

Do đó, bác sĩ là người luôn mang lại cho bệnh nhân sự yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn để thăm khám chữa trị các bệnh nam khoa, vô sinh hiếm muộn hay các bệnh xã hội. Bên cạnh cống hiến của các chuyên gia, bảo đảm chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao. Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cũng không ngừng được nâng cao qua các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn hay chương trình hợp tác cơ sở uy tín.

Bạn có thể liên hệ đặt lịch với bác sĩ TẠI ĐÂY

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Sướng

Bác sĩ Nguyễn Văn Sướng với trình độ chuyên môn cao, từng có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân y 6, bệnh viện Quân y 354….  Bác sĩ Sướng không chỉ là một trong những chuyên gia về Nam học – Tiết niệu hàng đầu tại Hà Nội mà còn là 1 thầy thuốc có tâm, có tài được đông đảo người dân tin tưởng.

Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu và sinh dục nam, Bác sĩ Nguyễn Văn Sướng còn thường xuyên tham gia các hội thảo chuyên ngành, học hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu để giúp người bệnh chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả…

Tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, các bác sĩ, cán bộ nhân viên luôn giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình, coi người bệnh như chính người thân trong gia đình.Người bệnh đến thăm khám luôn được tiếp đón bằng nụ cười. Trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ, nhân viên lễ tân và điều dưỡng sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục, các bước tiến hành cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, khi đi khám chữa bệnh.

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

  • MIỄN PHÍ: 150.000 đồng phí khám ban đầu
  • GIẢM 30%: phí thủ thuật (điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến...)
  • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
  • Gói khám Viêm Nhiễm Phụ Khoa chỉ từ 380k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

ĐẶT HẸN KHÁM

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

ĐỊA CHỈ:

152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Mở cửa: 8h - 22h

Tất các các ngày trong tuần

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người