Bảng giá Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tác Giả: Trưởng Khoa BVPS-Tạ Thị Hồng Duyên Đánh giá:

Bài viết có ích: 9750 lượt bình chọn

Bên cạnh việc quan tâm đến mức độ nguy hiểm của bệnh thì việc tìm hiểu về chi phí, bảng giá luôn được chúng ta quan tâm. Thậm chí nhiều người nghĩ rằng chi phí khám chữa cao mà không dám đi khám, không chữa trị bệnh dù bệnh nặng hay nhẹ. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, do đó, nhiều người cũng muốn biết bảng giá Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để chủ động hơn khi khám chữa bệnh.

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang ngày một cao hơn. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt cơ sở y tế từ công lập đến tư nhân. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra sự khó khăn cho người bệnh trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị, bởi không phải đâu cũng là cơ sở uy tín, có chất lượng tốt.

Đặc biệt tại Hà Nội, nơi tập trung số lượng bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám lớn nhất cả nước, thì điều này lại càng trở nên nan giải. Phần lớn những trường hợp có nhu cầu thăm khám bệnh đều đau đầu với câu hỏi: “Nên khám bệnh ở đâu?”, “Địa chỉ nào khám bệnh an toàn, hiệu quả?”…

Nếu như việc thăm khám bệnh tại các bệnh viện thường đảm bảo chất lượng và tiết kiệm được chi phí thì khi đến các đơn vị tư nhân, người bệnh sẽ được phục vụ chu đáo, với các dịch vụ chất lượng hơn…

Tuy nhiên, dù thăm khám ở đâu thì người bệnh cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ về cơ sở mà mình lựa chọn. Một địa chỉ uy tín và đảm bảo cần phải đáp ứng được các điều kiện về trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị và chi phí thăm khám… Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi thăm khám như kết quả chẩn đoán sai, chữa trị bệnh sai phương pháp hay tốn kém nhiều tiền bạc mà bệnh không được chữa khỏi…

Bác sĩ đang trực tuyến, nếu cần hỗ trợ bạn hãy nhấp TẠI ĐÂY!

Nam nữ đến khám tại phòng khám

BẢNG GIÁ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ chuyên khoa về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý.

Hiện nay, thế mạnh của phòng khám là chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội và các vấn đề vô sinh – hiếm muộn. Mỗi năm, Phòng khám đón tiếp hàng triệu lượt bệnh nhân đến thăm khám và đều nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng và hiệu quả.

Đặc biệt, trong nhiều năm liền, cơ sở luôn nằm trong top các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của thủ đô Hà Nội. Được đông đảo người dân thành phố và các tỉnh thành lân cận lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị.

Mặc dù hoạt động theo quy mô của một phòng khám quốc tế, nhưng không phải vì vậy mà chi phí điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế quá đắt đỏ. Ngược lại, mức phí chữa trị tại phòng khám đều tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của Sở Y tế, được niêm yết công khai và hoàn toàn hợp lý. Tùy thuộc vào từng diện bệnh và phương pháp điều trị mà bác sĩ sẽ tư vấn cho từng người bệnh về mức chi phí phải bỏ ra. Tìm hiểu chi tiết bảng giá của phòng khám: TẠI ĐÂY!

Dưới đây là bảng giá phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng cho các bệnh nhân đến thăm khám tại cơ sở.

Bảng giá trên đây đã bao gồm bảng giá khám phụ khoa và bảng giá khám sức khỏe sinh sản… Tuy nhiên, khi đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở, người bệnh sẽ được bác sĩ thông báo chính xác về mức chi phí cần chi trả, bởi nó thường không cố định mà phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Với những người có tình trạng sức khỏe tốt, chỉ bị bệnh nhẹ, không cần phải điều trị thì chi phí thăm khám sẽ ít hơn. Ngược lại, những trường hợp đã bị mắc bệnh và cần phải điều trị thì phí khám sẽ tốn kém hơn.

Đặc biệt những trường hợp bị bệnh nặng, xảy ra biến chứng, cần phải điều trị bằng các phương pháp phức tạp thì sẽ phải chi trả mức phí nhiều hơn những trường hợp khác.

Nhu cầu thăm khám của người bệnh

Thông thường khi thăm khám, người bệnh có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện thêm một số phương pháp thăm khám, xét nghiệm khác không nằm trong gói khám cố định. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới mức phí cuối cùng cần chi trả.

Các xét nghiệm cần thực hiện

Việc thăm khám phụ khoa, nam khoa hay sức khỏe sinh sản thường bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Và căn cứ vào các hạng mục thăm khám mà người bệnh được yêu cầu thực hiện thì mức phí ở từng trường hợp cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra với những trường hợp người bệnh có những biểu hiện bất thường, cần phải áp dụng các biện pháp chẩn đoán khác thì mức phí khám bệnh sẽ có sự thay đổi.

Trình độ bác sĩ

Thông thường, những cơ sở y tế có chất lượng tốt, bác sĩ giỏi, thiết bị thăm khám hiện đại thì phí khám phụ khoa sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng, không uy tín. Bù lại việc khám bệnh tại những địa chỉ này sẽ cho kết quả tốt hơn và nhanh chóng hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ – ĐỊA CHỈ VÀNG CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford (Singapore). Trong nhiều năm liền, cơ sở được đánh giá là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Được đông đảo người dân thủ đô và các tỉnh thành khác tin cậy lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Có thể khẳng định rằng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hội tụ đầy đủ những ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao với hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ xứng tầm quốc tế.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Cơ sở được cấp phép

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn,…

Chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện

Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện, phòng khám nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang thực hiện khám chữa các diện bệnh như:

Bệnh nam khoa: Các bệnh lý bao quy đầu, bệnh về tinh hoàn, tuyến tiền liệt, viêm nhiễm nam khoa, suy giảm chức năng sinh dục.

Bệnh phụ khoa: Bệnh lý về âm hộ – âm đạo, bệnh tử cung, cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, đình chỉ thai nghén an toàn,…

Khám chữa vô sinh – hiếm muộn ở nam, nữ giới.

Thẩm mỹ vùng kín, thu hẹp âm đạo, tầng sinh môn, môi bé, môi lớn,…

Tin Vui trong ngày hôm nay! phòng khám sẽ ưu tiên cho 20 chị em đầu tiên khi đăng ký đặt hẹn TẠI ĐÂY! Sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

Sử dụng gói khám viêm nhiễm phụ khoa chỉ với 299k

MIỄN PHÍ khám lâm sàng

Lựa Chọn Trưởng Phó Khoa Khám Bệnh

Lựa Chọn GS-PGS-Tiến Sĩ Thăm Khám

Ưu tiên vào khám trước không phải xếp hàng chờ đợi

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tân tâm

Bác sĩ phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều có trên 30 năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, đầy chủ chứng chỉ hành nghề. Các bác sĩ từng nhiều năm công tác, đảm nhiệm chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trong nước như: Bệnh viện Xanh-Pôn, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện 108, Bệnh viện Thanh Nhàn,…

Các bác sĩ luôn tận tâm, chu đáo với bệnh nhân. Luôn lắng nghe, chia sẻ mọi khó khăn với người bệnh để đưa ra hướng giải quyết, phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng được đề cử, thường xuyên tam gia các hội thảo, khóa học có sự tham vấn của chuyên gia nước ngoài nhằm nâng cao trình độ. Cập nhật kịp thời các kỹ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến để hiệu quả điều trị bệnh được tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Thăm khám với các bác sĩ giỏi, hãy liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Dịch vụ chất lượng.

Trang thiết bị y tế, máy móc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được nhập khẩu từ nước ngoài như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Mỹ, Hàn Quốc, Anh,… hiện đại, thời gian thăm khám nhanh, tính chính xác cao.

Đặc biệt, phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị được chuyên môn đánh giá cao như: Cắt bao quy đầu công nghệ 4.0, Liệu pháp phục hồi gene DHA điều trị bệnh lậu, chữa viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật RFA, phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà,… Sau khi thăm khám, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Tư vấn trực tuyến miễn phí, thăm khám ngoài giờ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h30. Bất kỳ khi nào người bệnh cần được hỗ trợ, đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp sớm nhất.

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch hẹn lực tuyến miễn phí, chủ động lựa chọn thời gian cũng như bác sĩ thăm khám phù hợp. Điều này phù hợp với những người bận rộn, không thể thăm khám bệnh trong giờ hành chính. Thông qua dịch vụ tư vấn trực tuyến, người bệnh sẽ nắm rõ hơn về các vấn đề mà mình đang gặp phải, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lý, tài chính.

Thủ tục thăm khám nhanh gọn, người bệnh không mất thời gian chờ đợi như tại các bệnh viện công.

Cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của người bệnh.

Để liên hệ tư vấn hoặc đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bạn vui lòng làm theo các cách sau:

 • Gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 024.367.88888
 • Để lại số điện thoại tại khung chát tư vấn để bác sĩ liên hệ lại ngay lập tức
 • Chát trực tiếp với bác sĩ tại mục [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

 • MIỄN PHÍ: 300.000 đồng phí khám ban đầu
 • GIẢM 50%: phí thủ thuật (điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến...)
 • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
 • Gói khám Viêm Nhiễm Phụ Khoa chỉ từ 299k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

ĐẶT HẸN KHÁM

Phản hồi của người bệnh
 • Võ Thị H*** - 26 tuổi

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã lâu, điều trị nhiều bệnh viện mà không khỏi. Tôi được một người bạn giới thiệu đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, thật may nhờ vào tay nghề và phương pháp điều trị tốt mà bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Cảm ơn các bác sĩ nhiều.

 • Đoàn Cẩm C** - 32 tuổi

  Thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tôi rất yên tâm, tình trạng viêm nhiễm đã được cải thiện rất nhiều. Dịch vụ y tế tốt, bác sĩ nhiệt tình.

 • Hoàng *** 28 tuổi-Bách Khoa-HN

  Chi phí thăm khám niêm yết rõ ràng nên mình rất yên tâm đặc biệt dịch vụ và chất lượng rất tốt, mọi người có thể tham khảo nhé

 • Kim A** - 18 tuổi

  Bác sĩ giỏi chuyên môn, vui tính, nhân viên y tế gần gũi, nhiệt tình. Phòng khám rất oke nha mọi người.

 • Nguyễn Thị P***** - 20 tuổi

  Mình muốn cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đã giúp mình điều trị khỏi bệnh viêm đường tiết niệu, phương pháp của phòng khám rất tốt, nhanh khỏi, chi phí cũng hợp lý.

 • Đỗ Minh H* - 22 tuổi

  Mình thường thăm khám phụ khoa định kỳ tại phòng khám này, bác sĩ rất nhiệt tình, thăm khám nhẹ nhàng và phương pháp điều trị cũng rất hiệu quả.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

ĐỊA CHỈ:

152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Mở cửa: 8h - 20h30

Tất các các ngày trong tuần

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người