Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Tác Giả: Trưởng Khoa BVPS-Tạ Thị Hồng Duyên Đánh giá:

Bài viết có ích: 6423 lượt bình chọn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới. Một trong những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả đó chính là đốt viêm lộ tuyến. Vậy đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?

Sơ lược về đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là biện pháp can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ vùng viêm nhiễm ở cổ tử cung. Phương pháp này có tác dụng nhanh chóng làm loại bỏ vùng viêm nhiễm. Tuy nhiên tác dụng phụ là có thể để lại lại sẹo ở cổ tử cung và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Vì vậy chỉ khi việc đặt thuốc không có hiệu quả thì bác sĩ mới chỉ định phương pháp đốt.

Bệnh viêm lộ tuyến được chia làm 3 cấp độ dựa trên diện tích viêm nhiễm. Phương pháp đốt viêm lộ tuyến được áp dụng trong các trường hợp sau:

Viêm lộ tuyến cấp độ 2 trở lên, diện tích viêm nhiễm chiếm 2/3 bề mặt cổ tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc không có hiệu quả

Viêm lộ tuyến kèm theo chảy chảy máu cấp và rối loạn tiểu tiện nặng.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải được điều trị bằng biện pháp thích hợp trong thời gian sớm nhất. Nếu không bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể nguy hiểm đến khả năng sinh sản. Nguyên nhân là do viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể lây nhiễm lên nội mạc tử cung gây viêm tiểu khung, viêm tắc vòi trứng và nguy hiểm nhất là ung thư cổ tử cung. Vì vậy khi bệnh viêm lộ tuyến ở mức độ nặng người bệnh cần điều trị nhanh chóng bằng phương pháp đốt.

Tuy nhiên có một điều chị em cần lưu ý là: rủi ro khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây sẹo ở cổ tử cung. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai sau này. Vì vậy chị em cần thăm khám ở những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo đốt viêm lộ tuyến an toàn. Trước khi thực hiện bạn nên tư vấn kỹ với bác sĩ về vấn đề này.

Để tìm hiểu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em hãy chat với bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là thông tin mà rất nhiều chị em băn khoăn. Bởi vấn đề chi phí mà nhiều trường hợp bệnh nhân không dám đi khám, sợ tốn kém. Để lâu bệnh gây ra những biến chứng, tăng cao chi phí chữa trị.

Trên thực tế, chi phí đốt viêm lộ tuyến có thể tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đây cũng chính là lý do vì sao, giá tiền đốt viêm lộ tuyến ở mỗi cơ sở y tế có sự khác nhau.

Theo đó, chi phí đốt viêm lộ tuyến là bao nhiêu? Nó có thể phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Cơ sở khám chữa bệnh

Tại các cơ sở y tế có dịch vụ y tế khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau. Hiện nay có các phòng khám bệnh viện, cả của công lập và tư nhân. Giữa hai loại hình này có sự khác nhau về chi phí.

Riêng ở loại hình cơ sở công lập mức khám bảo hiểm, khám thường, khám dịch vụ chất lượng cao cũng khác nhau. Nếu như người bệnh chọn bác sĩ, chọn giờ khám thì sẽ mất thêm các khoản phí phát sinh.

Do đó, việc lựa chọn các cơ sở y tế khác nhau thì chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng khác nhau.

Bác sĩ đang online, liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Trình độ, tay nghề bác sĩ

Với các bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, học hàm học vị cao thì mức chi phí để khám chữa bệnh cũng cao hơn. Bởi khi được thăm khám bởi các bác sĩ này thì tỷ lệ chữa khỏi bệnh sẽ cao hơn rất nhiều.

Kỹ thuật đốt lộ tuyến

Kỹ thuật đốt lộ tuyến cổ tử cung cũng ảnh hưởng đáng kể đến chi phí thực hiện. Bởi hiện nay có nhiều kỹ thuật đốt lộ tuyến khác nhau. Điển hình như: đốt điện, đốt laser, áp lạnh…

Tùy thuộc vào từng kỹ thuật thực hiện mà giá thành đốt lộ tuyến cũng khác nhau. Kỹ thuật hiện đại, có nhiều ưu điểm hơn thì chi phí cao hơn và hiệu quả cũng cao hơn. Các kỹ thuật truyền thống giá thành ít hơn, nhưng lại có nhiều nhược điểm hơn. Để tìm hiểu về phương pháp đốt viêm lộ tuyến, hãy nhấp VÀO ĐÂY!

kỹ thuật điều trị

Các dịch vụ đi kèm

Tại các cơ sở y tế có thêm các dịch vụ đi kèm sau khi đốt lộ tuyến. Nhằm mục đích tăng khả năng phục hồi, tái tạo lại niêm mạc cổ tử cung sau đốt…thì giá thành dịch vụ đi kèm cũng có thể cao hơn…

Có thể thấy rằng, giá đốt lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu? Thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bác sĩ cần đánh giá được tình trạng bệnh lý như thế nào, mức độ lộ tuyến ra sao. Bệnh nhân có kèm theo các viêm nhiễm nào khác hay không? Hoặc một số bệnh nhân có tiền sử đã điều trị nhiều lần bằng đốt, hoặc điều trị nhiều nơi không khỏi,…

Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín, tốt nhất

Những yếu tố này sau khi được đánh giá cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra một phác đồ chữa trị viêm lộ tuyến. Cũng như đưa ra một mức chi phí cho tình trạng bệnh của bệnh nhân. Dĩ nhiên là chi phí đốt lộ tuyến cổ tử cung sẽ không bao gồm các mức phí khác như:

Thăm khám ban đầu

Siêu âm đầu dò, soi cổ tử cung

Xét nghiệm máu, nước tiểu, soi tươi dịch cổ tử cung, phết tế bào ở cổ tử cung

Thuốc sau khi làm thủ thuật

Do đó, để biết chính xác chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Tốt nhất chị em hãy đi khám cụ thể. Tại Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, chúng tôi xin đưa một số mức phí tham khảo cho chị em như:

Chi phí khám ban đầu

Chi phí xét nghiệm máu, dịch, nước tiểu dao động từ

Chi phí thủ thuật tùy vào tình trạng bệnh nhân sau thăm khám.

Để có thể chủ động với tình trạng của mình, cũng như có cơ hội được chữa trị sớm. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đăng ký khám thì chị em nên đi khám sớm. Có thể đặt lịch hẹn với các chuyên gia trước để được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Tin Vui trong ngày hôm nay! phòng khám sẽ ưu tiên cho 20 chị em đầu tiên khi đăng ký đặt hẹn TẠI ĐÂY! Sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

Sử dụng gói khám viêm nhiễm phụ khoa chỉ với 299k

MIỄN PHÍ khám lâm sàng

Lựa Chọn Trưởng Phó Khoa Khám Bệnh

Lựa Chọn GS-PGS-Tiến Sĩ Thăm Khám

Ưu tiên vào khám trước không phải xếp hàng chờ đợi

Đốt viêm lộ tuyến cố tử cung ở đâu?

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Đốt lộ tuyến cổ tử cung là một kỹ thuật cho phép can thiệp vào bề mặt lộ tuyến ở cổ tử cung để diệt tuyến. Phương pháp được chỉ định với các trường hợp điều trị nội khoa không có hiệu khoa, tình trạng bệnh nặng.

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chị em có thể tham khảo ngay Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội –địa chỉ đốt lộ tuyến cổ tử cung chi phí hợp lý.

Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản trên địa bàn. Được đông đảo chị em đánh giá cao không chỉ vì chất lượng khám chữa bệnh mà còn cả dịch vụ.

Tại đây với đông đảo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ giỏi, từng công tác ở các bệnh viện công lập lớn như Phụ sản TW, Phụ sản Hà Nội,..Do đó, không chỉ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, các bác sĩ còn tiếp cận với rất nhiều ca bệnh khó, phức tạp.

Từ đó, bác sĩ có thể nhanh nhạy đánh giá tình trạng bệnh, xử lý hiệu quả cho bệnh nhân. Đảm bảo hiệu quả sau đốt lộ tuyến cao, không tái phát. Hơn nữa, thái độ phục vụ luôn tận tâm, chuyên nghiệp cũng là ưu điểm được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Hiện Phòng khám đang áp dụng phương pháp RFA trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Vừa điều trị triệt để viêm lộ tuyến, vừa kết hợp phục hồi. Mang lại hiệu quả điều trị cao, không tái phát, không ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung. Để tìm hiểu về kỹ thuật RFA, chị em hãy chát trực tiếp với bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Những điều về viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em cần biết
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật sóng cao tân RFA

Dịch vụ khám chữa bệnh với nhiều tiện ích đặc biệt dành cho bệnh nhân như:

Đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám, chọn giờ.

Tiện ích như: xem tivi, đọc báo, nước uống…

Khám cả ngoài giờ hành chính

Chi phí khám công khai, thông tin bệnh nhân bảo mật

Với tất cả ưu điểm đó, Phòng khám đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tin cậy dành cho mọi người. Nhiều bệnh nhân đã chữa trị nhiều lần, ở nhiều nơi nhưng không khỏi bệnh, viêm lộ tuyến vẫn tái phát.

Nhưng sau khi đến phòng khám, được các bác sĩ khám và điều trị đã khỏi bệnh. Thậm chí có trường hợp bệnh nhân hiếm muộn vì viêm lộ tuyến. Sau khi điều trị tại phòng khám đã khỏi bệnh, có thể mang thai tự nhiên.

Những hiệu quả có thể nhìn thấy bằng con số, bằng sự hiện diện của nụ cười trên môi mỗi người bệnh sau khi khám chữa. Đó là mục tiêu mà toàn thể đội ngũ nhân viên tại phòng khám luôn nỗ lực.

Trên đây là những thông tin về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mới nhất mà chúng tôi cung cấp. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về tình trạng của mình, đừng ngại hãy chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được các bác sĩ giải đáp ngay nhé.

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

  • MIỄN PHÍ: 150.000 đồng phí khám ban đầu
  • GIẢM 30%: phí thủ thuật (điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến...)
  • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
  • Gói khám Viêm Nhiễm Phụ Khoa chỉ từ 299k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

ĐẶT HẸN KHÁM

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

ĐỊA CHỈ:

152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Mở cửa: 8h - 20h30

Tất các các ngày trong tuần

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người