CÓ NÊN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI KHÔNG? XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Tác Giả: Trưởng Khoa BVPS-Tạ Thị Hồng Duyên Đánh giá:

Bài viết có ích: 9750 lượt bình chọn

Bài viết có ích: 3868 lượt bình chọn

Lượt chia sẻ: 568 lượt chia sẻ

Bài viết: 2568 lượt tìm kiếm trong ngày

Bất kỳ người bệnh nào khi đi khám chữa bệnh cũng đều mong muốn tìm hiểu xem phòng khám, bệnh viện mình dự định đến có tốt không, chất lượng như thế nào? Bài viết sau dây sẽ đánh giá về Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho bản thân.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội uy tín, chất lượng tốt hàng đầu tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn là cơ sở y tế chuyên khoa bệnh phụ khoa trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen vì những đóng góp trong ngành Y tế.

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội có tiền thân là Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội (CS2) – Là một trong những địa chỉ chuyên sâu về thăm khám, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ sinh sản của người dân trong địa bàn Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

Vì vậy Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là 1 trong những lựa chọn vô cùng lý tưởng của đông đảo chị em. Phòng khám có các phương pháp chữa bệnh độc quyền Đảm Bảo điều trị Dứt Điểm sau 1 Liệu Trình Điều Trị.

Để không mất thời gian tìm kiếm thông tin, bạn hãy click chọn [CHÁT VỚI BÁC SĨ NGAY-TẠI ĐÂY]-hoàn toàn miễn phí để được chuyên gia đầu ngành giải đáp mọi thắc mắc!

     1. VỀ LĨNH VỰC KHÁM CHỮA BỆNH

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh. Trong đó có khám chữa bệnh nam – phụ khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình. Đây là nơi đi đầu trong việc hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế tại Singapore nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Bệnh nam khoa

 • Khám và điều trị các bệnh về bao quy đầu: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghet bao quy đầu.
 • Khám và điều trị các bệnh về tinh hoàn: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh.
 • Thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt.
 • Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiết niệu: viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Hay các rối loạn đường tiểu như tiểu buốt rát, tiểu ra mủ, tiểu đêm, tiểu đau…
 • Khám rối loạn chức năng tình dục: rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, khó xuất tinh, xuất tinh ra máu, …
 • Điều trị vô sinh nam.

Bệnh Phụ Khoa

 • Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu…
 • Bệnh lý ở tử cung: Viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, ….
 • Khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt: Kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt vón cục, kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt màu đen…
 • Bệnh buồng trứng: U nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, viêm buồng trứng.
 • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, khám phụ khoa định kỳ.
 • Đình chỉ thai nghén an toàn.
 • Thẩm mỹ vùng kín: Chỉnh sửa môi bé tầng sinh môn
 • Điều trị vô sinh nữ.

Bệnh Tình Dục-Bệnh Xã Hội

 • Khám và điều trị bệnh sùi mào gà.
 • Bệnh giang mai.
 • Bệnh mụn rộp sinh dục.
 • Khám và điều trị bệnh lậu.

     2. VỀ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Để trở thành địa chỉ uy tín của đông đảo bệnh nhân, phòng khám luôn không ngừng phát triển nhân lực. Các bác sĩ tại phòng khám đều có nghiệp vụ chuyên môn cao, từng được mệnh danh là bàn tay vàng trong việc chữa bệnh viêm lộ tuyến, khắc tinh của bệnh sùi mào gà. Bên cạnh đó các bác sĩ không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để áp dụng kỹ thuật mới vào điều trị bệnh.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NAM KHOA CÓ

1. Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên- Chuyên gia khắc phục các bệnh lý bao quy đầu- Bệnh xã hội

Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa I Lê Đỗ Nguyên với 40 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Bác sĩ Nguyên đã chữa trị khỏi thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa khó nói, bệnh lý bao quy đầu như viêm bao quy đầu, dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu, các bệnh xã hội như lâu, sùi mào gà, giang mai,… bao gồm cả những ca bệnh nặng đã chạy chữa nhiều nơi không khỏi.

Đặc biệt bác sĩ có tay nghề cao với các ca cắt bao quy đầu thẩm mỹ, tạo hình dây hãm bao quy đầu,…

Bác sĩ Nguyên nhiều năm liền được trao tặng danh hiệu “thầy thuốc ưu tú” cao quý do chủ tích nước trao tặng và rất nhiều bằng khen, giấy khen, huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba,…

Hiện tại trong hôm nay chỉ còn 10 mã số đăng ký khám Bác Sĩ Lê Đỗ Nguyên bạn có thể đăng ký lấy mã số khám trước [CHAT VỚI BÁC SĨ TẠI ĐÂY]!

2. Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên – Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của bác sĩ chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học gồm:

 • Các bệnh lý đường tiết niệu và cơ quan sinh dục nam: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…
 • Thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị các bệnh lý đường tiết niệu theo hướng phát triển từ xâm lấn đến ít xâm lấn và không xâm lấn.
 • Điều trị các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục bằng kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại.
 • Chẩn đoán và hỗ trợ điều trị vô sinh cho nam giới

Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ đã gặt hái được nhiều thành tính nổi bật:

 • Thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về nam học –tiết niệu.
 • Thực hiện các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp
 • Tham gia nhiều công trình nghiên cứu, đào tạo về lĩnh vực Ngoại Tiết niệu
 • Đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú, các bằng khen, giấy khen và danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm
 • Được chính phủ Việt Nam và Angola đánh giá cao trong thời gian công tác

Để đăng ký khám với Bác Sĩ Nguyên bạn có thể đăng ký lấy mã số khám trước [CHAT VỚI BÁC SĨ TẠI ĐÂY]!

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ PHỤ KHOA CÓ

1. Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên- Bàn tay vàng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, vô sinh – hiếm muộn.

Hiện đang công tác tại Phòng khám phụ khoa Xã Đàn, bác sĩ Duyên trực tiếp tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh

 • Bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, mụn vùng kín,…
 • Kế hoạch hóa gia đình
 • Khám và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục: Sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…
 • Tư vấn và điều trị vô sinh – hiếm muộn nữ,…

Bác sĩ Duyên được mệnh nhanh là bàn tay vàng trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đặc biệt, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật ngoại sản như RFA,…

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Duyên được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng, được nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý.

Bác Sĩ Duyên chỉ có thể nhận thêm 9 bệnh nhân sắp xếp lịch trước trong hôm nay, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước tại [CHAT VỚI BÁC SĨTẠI ĐÂY]! để không phải xếp hàng chờ đợi.

2.Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Loan- Khắc tinh của bệnh sùi mào gà nữ

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh xã hội mà đặc biệt là sùi mào gà nữ. Là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Loan luôn mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan còn là một trong những chuyên gia tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, tư vấn và thực hiện phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc, hút thai),…

Trong suốt quá trình công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế, bác sĩ luôn đạt được danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm và nhận được nhiều bằng khen, tặng thưởng có giá trị.

Bạn có thể liên hệ đặt lịch trước với bác sĩ Loan TẠI ĐÂY!

3. Bác sĩ sản phụ khoa Tạ Hồng Duyên- Bàn tay vàng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Vùng kín

Bác sĩ Tạ Hồng Duyên với 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn. Là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, và tạo hình thẩm mỹ vùng kín cho hàng ngàn trường hợp chị em phụ nữ.

Không chỉ có tay nghề cao, là bác sĩ có tâm với nghề, Bác sĩ Hương còn luôn cập nhật những kiến thức mới về thẩm mỹ vùng kín và các bệnh phụ khoa để mang lại niềm vui, hạnh phúc sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Bạn Có Thể Liên Hệ Đặt Lịch Trước Với Bác Sĩ Hương TẠI ĐÂY! để không phải xếp hàng chờ đợi

Một số đánh giá của bệnh nhân về đội ngũ bác sĩ:

Hoanghamy*** “Đợt vừa rồi mình đi khám bác sĩ Duyên. Bác sĩ dễ thương kinh khủng. Vừa nhiệt tình lại chu đáo, khám lại kỹ, hỏi mình từng chút một. Điều trị ở phòng khám ĐKQT Hà Nội mới 1 liệu trình mà viêm lộ tuyến của mình đã khỏi rồi”

Trananh***Mình cắt bao quy đầu bác Lâm. Bác vui tính lắm, mình thì vào vừa sợ, vừa run. Nhưng khi được bác sĩ nói chuyện, tư vấn thì mình yên tâm lắm. Biết mình sợ, vừa làm thủ thuật vừa hỏi chuyện có người yêu chưa, rồi bác cắt thì yên tâm súng ống sau này nhé,…Làm mình thấy thoải mái lắm”

Leeryynguyen*** “Tôi khám ở phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là bác Nguyên. Bác chu đáo lắm, giải đáp nhiệt tình không cáu gắt khi mấy lần tôi khám trong viện. Tôi rất hài lòng về thái độ làm việc của bác sĩ và cả nhân viên ở đây”

3.VỀ CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội trực thuộc quản lý của sở ý tế, vì vậy chi phí được niêm yết rõ ràng, người bệnh hoàn toàn yên tâm. Chi phí gói khám phụ khoa được niêm yết tại phòng khám là 299.000đ, chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký hẹn khám trước với bác sĩ tư vấn trên website (giá gốc 1 triệu). Đặc biệt bệnh nhân đăng ký hẹn khám trước trên website được GIẢM 50% chi phí thủ thuật (trị viêm lộ tuyến, đốt sùi mào gà, cắt bao quy đầu…)

Đặc biệt các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quả với mức chi phí thấp nhất. Nhiều người bệnh khi đến khám ở Đa khoa Quốc Tế Hà Nội rất hài lòng. Chi phí thậm chí có thể thấp hơn các bệnh viện công lập.

Một số chia sẻ của bệnh nhân về chi phí khám:

T.L (24 tuổi, Thanh Liêm, Hà Nam): Em được biết Phòng khám ĐKQT Hà Nội và đến khám. Ban đầu nghĩ phí cao lắm, nhưng cố đi vì bệnh cũng lâu rồi. Nhưng em cảm thấy hài lòng về chi phí phải trả. Em được phục vụ tận tình, chu đáo. Bác sĩ nói cho em giá thành khi điều trị, mình đồng ý thì điều trị. Không có chuyện ép buộc.

M.Ch (34 tuổi, Hoàng Hoa Thám): Bạn tôi chữa sùi mào gà cả trăm triệu ở bên ngoài mà không khỏi. Sau khi đến đây khám chữa chỉ 2 liệu trình đã khỏi hẳn. Chi phí thì quá hợp lý. Nếu biết trước đã không phải mất nhiều tiền và thời gian đi các nơi chữa bệnh.

Qu.M (29 tuổi, Mai Động): chi phí khám hợp lý. Lại đi đúng dịp đang có ưu đãi nên tôi tiết kiệm được khá nhiều. Bác sĩ thì nhiệt tình chu đáo nữa

4. VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ Ở 152 XÃ ĐÀN

Cơ sở vật chất tại Phòng khám đa khoa Hà Nội được đánh giá là hiện đại bậc nhất hiện nay. Tất cả các trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,… Các trang thiết bị đều đã được sở y tế kiểm định và cấp phép sử dụng giúp việc chuẩn đoán chính xác. Ngoài ra, phòng khám cũng đầu tư các phòng chức năng, được khử khuẩn, vô trùng nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị,.

Có thể nói đây là cơ sở có chất lượng dịch vụ nằm trong Top tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ hiện đại, thái độ chuyên nghiệp, bạn có thể đặt lịch hẹn đến khám mà không phải mất công xếp hàng như ở bệnh viện công lập.

Thời gian làm việc tại Phòng khám linh hoạt từ 8h00 -20h30 hằng ngày, cả ngày nghỉ, ngày lễ. Do đó thích hợp với cả những người bận rộn nhất

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn mang tới cho người bệnh sự an tâm cũng như thoải mái khi tới khám. Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám khép kín, đơn giản hóa tối đa các thủ tục hành chính, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, khám chữa bệnh, giảm áp lực, mệt mỏi cho người bệnh. Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám:

Tư vấn online và đặt hẹn khám

Đọc mã số khám ưu tiên và hoàn thiện hồ sơ tại quầy lễ tân (chỉ mất từ 1-3 phút)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, người bệnh sẽ được nhân viên y tế dẫn đến phòng bác sĩ chuyên khoa

Khám lâm sàng

Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định bác sĩ

Bác sĩ đọc kết quả, tư vấn

Thanh toán viện phí

Điều trị theo phác đồ

Chăm sóc sau điều trị

Phát và lĩnh thuốc

Với mong muốn mang tới chất lượng cũng như đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã và đang không ngừng cải tiến quy trình khám chữa để tạo sự thuận tiện nhất cho người bệnh khi tới thăm khám.

Một số chia sẻ của bệnh nhân:

Th.L (Vĩnh Tuy): khám ở phòng khám ĐKQT Hà Nội tôi được phục vụ tận tình chu đáo. Dịch vụ quá tốt so với số tiền mà tôi phải bỏ ra như vậy. Phòng khám còn sạch sẽ, có cả nước uống, wifi để truy cập internet,…

Th.M (Tây Hồ): Tôi đặt lịch và đến khám luôn. Không phải mất công đến sớm chờ lấy số. Việc đặt lịch lại hoàn toàn không mất tiền. Rất tiện lợi cho người bận rộn.

Qu.T (Thạch Thất): thời gian làm việc đến tận 8h tối nên mình có thể sắp xếp được. Không như ở viện công thì cứ làm trong giờ hành chính, ngày nghỉ thì không làm. Tôi thấy rất hài lòng.

Ngoài ra, phòng khám triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24 cho người bệnh. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào.

Để đánh giá Đa khoa Quốc tế HN có tốt không người bệnh có thể dựa vào các tiêu chí:

Phòng khám được cấp phép hoạt động.

Bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Trang thiết bị y tế hiện đại được kiểm định bởi bộ y tế.

Chi phí khám được niêm yết công khai.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với các tiêu chí kể trên, chúng ta có thể thấy Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoàn toàn là một cơ sở y tế uy tín. Điều này không chỉ là ở danh tiếng của phòng khám mà là những đánh giá từ phía các bệnh nhân đã từng thăm khám, chữa trị tại đây.

5. KÊNH TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Chúc Anh Chị Em Có Một Sức Khỏe Thật Tốt!

 

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

 • MIỄN PHÍ: 300.000 đồng phí khám ban đầu
 • GIẢM 50%: phí thủ thuật (điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến...)
 • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
 • Gói khám Viêm Nhiễm Phụ Khoa chỉ từ 299k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

ĐẶT HẸN KHÁM

Phản hồi của người bệnh
 • Võ Thị H*** - 26 tuổi

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã lâu, điều trị nhiều bệnh viện mà không khỏi. Tôi được một người bạn giới thiệu đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, thật may nhờ vào tay nghề và phương pháp điều trị tốt mà bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Cảm ơn các bác sĩ nhiều.

 • Đoàn Cẩm C** - 32 tuổi

  Thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tôi rất yên tâm, tình trạng viêm nhiễm đã được cải thiện rất nhiều. Dịch vụ y tế tốt, bác sĩ nhiệt tình.

 • Hoàng *** 28 tuổi-Bách Khoa-HN

  Chi phí thăm khám niêm yết rõ ràng nên mình rất yên tâm đặc biệt dịch vụ và chất lượng rất tốt, mọi người có thể tham khảo nhé

 • Kim A** - 18 tuổi

  Bác sĩ giỏi chuyên môn, vui tính, nhân viên y tế gần gũi, nhiệt tình. Phòng khám rất oke nha mọi người.

 • Nguyễn Thị P***** - 20 tuổi

  Mình muốn cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đã giúp mình điều trị khỏi bệnh viêm đường tiết niệu, phương pháp của phòng khám rất tốt, nhanh khỏi, chi phí cũng hợp lý.

 • Đỗ Minh H* - 22 tuổi

  Mình thường thăm khám phụ khoa định kỳ tại phòng khám này, bác sĩ rất nhiệt tình, thăm khám nhẹ nhàng và phương pháp điều trị cũng rất hiệu quả.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

ĐỊA CHỈ:

152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Mở cửa: 8h - 20h30

Tất các các ngày trong tuần

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người