TOP 5 ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM CANH TRỨNG TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Tác Giả: Trưởng Khoa BVPS-Tạ Thị Hồng Duyên Đánh giá:

Bài viết có ích: 9750 lượt bình chọn

Nhiều vợ chồng hiếm muộn luôn trong trạng thái áp lực vì ‘chậm đường con cái”. Siêu âm canh trứng là một trong những phương pháp giúp vợ chồng quan hệ “đúng thời điểm” để tăng tỉ lệ mang thai. Vậy siêu âm canh trứng ở đâu chính xác? Dưới đây là Top 5 địa chỉ siêu âm canh trứng  uy tín tại Hà Nội mà chị em có thể tin tưởng thực hiện.

SIÊU ÂM CANH TRỨNG LÀ GÌ?

Hiện nay, nước ta đang có khoảng 1 triệu cặp đôi trong độ tuổi sinh sản nhưng bị vô sinh, hiếm muộn.

Siêu âm canh trứng thực chất là quá trình theo dõi sự phát triển của nang noãn bằng đầu dò âm đạo trong một chu kỳ, đến thời điểm rụng thì giao hợp để tăng khả năng thụ thai.

Bác sĩ đang tiến hành siêu âm cho bạn gái

Phương pháp siêu âm canh trứng được nhiều bác sĩ thực hiện, xác suất thụ thai khoảng 50%. Siêu âm canh trứng chỉ có giá trị trong trường hợp hiếm muộn do rối loạn phóng noãn.

Đặc biệt, khi các bạn quan hệ vào ngày rụng trứng thì xác suất có thai cao hơn. Để tính ngày rụng trứng, chị em cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, sau đó tính theo công thức: Số ngày của 1 vòng kinh – 14 = Ngày rụng trứng.

Ví dụ: Người có chu kỳ kinh bình thường khoảng 28 ngày, suy ra: 28-14=14, vậy ngày 14 chính là ngày rụng trứng, có khả năng thụ thai cao nhất. Và những ngày xung quanh từ ngày 12-16 là những ngày rụng trứng và dễ thụ thai.

Hỏi bác sĩ về siêu âm canh trứng  TẠI ĐÂY! 

ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM CANH TRỨNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, có nhiều bệnh viện lớn, cơ sở y tế uy tín trên địa bàn đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại để mang đến các dịch vụ tốt nhất cho các cặp đôi vô sinh, hiếm muộn.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một địa chỉ siêu âm canh trứng hay thực hiện bất kỳ dịch vụ khám chữa bệnh nào, chị em cần lưu ý những yếu tố sau:

Được cấp phép: Một địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín là được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.

Hiện đại: Có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhằm khám và hỗ trợ sinh sản hiệu quả.

Trình độ bác sĩ: Siêu âm canh trứng đòi hỏi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo chẩn đoán chính xác.

Niêm yết giá: Mọi chi phí phải được niêm yết giá công khai, đây là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh.

TOP 5 ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM CANH TRỨNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1. Bệnh viện phụ sản Trung ương

Là một trong những bệnh viện hàng đầu chuyên ngành sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình và sơ sinh. Bệnh viện có cơ sở vật chất khá hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, là một cơ sở y tế công lập uy tín.

Bệnh nhân phải đợi đến lượt khám theo số thứ tự

Bệnh viện làm việc từ 6h30 đến 16h30, do đó, chị em nên sắp xếp thời gian đến sớm, xếp hàng chờ đợi để lấy số khám. Vì đây là bệnh viện công lập lớn của cả nước, nên lượng bệnh nhân đến khám và điều trị rất đông.

Chia sẻ chị em:

Chị Nguyễn Thị Nh (27 tuổi, Hà Nội): “Mình đến bệnh viện phụ sản để thực hiện canh trứng nhằm tăng khả năng mang thai. Nhưng thực sự thì bệnh viện quá đông bệnh nhân, việc chờ đợi cũng đủ khiến bạn mệt mỏi.”

Bạn Hoàng Thị Th (25 tuổi, Hải Dương): “Lấy nhau hơn 1 năm vẫn chưa thể có con khiến gia đình 2 bên đều lo lắng và chờ đợi. Vợ chồng cũng hi vọng nhưng hết lần này lần khác vẫn phải tiếp tục chờ đợi. Đến bệnh viện phụ sản TW để tiến hành canh trứng nhưng bệnh viện chỉ làm việc giờ hành chính nên khá bất tiện.”

Liên hệ bác sĩ TẠI ĐÂY! 

2. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động với sự hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế tại Singapore nhằm mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…với đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa nhằm thực hiện các phương pháp hỗ trợ cho vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, trong đó có siêu âm canh trứng.

Chị em hoàn toàn dễ dàng đăng ký qua mạngTẠI ĐÂY! hoặc gọi tổng đài 0243.678.8888 để chủ động thời gian thăm khám của mình. Phòng khám làm việc trong và ngoài giờ hành chính, bảo mật thông tin bệnh nhân theo quy định Bộ Y tế.

Lưu ý: Một số phòng khám sử dụng các gói khám vô cùng rẻ, thậm chí chưa tới 100K để lôi kéo bệnh nhân nhưng không có gì đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh. Chị em nên cân nhắc thật kỹ kẻo tiền mất tật mang.

Chia sẻ của chị em:

Chị Trần Thúy V (32 tuổi, Hà Nội): “Đi siêu âm canh trứng ở 152 Xã Đàn (Q.Dống Đa) được cái sạch sẽ, chủ động thời gian đi khám mà không phải chờ đợi. Mình vẫn đang tiếp tục siêu âm và hi vọng “vận may” sẽ đến với gia đình.’

Vợ chồng anh Trần Tuấn A (30 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Vợ chồng cưới nhau cũng được 1 thời gian, quan hệ tình dục vẫn đều đặn nhưng mãi vẫn chưa có con. Được biết siêu âm canh trứng giúp bạn biết được “thời điểm vàng” quan hệ để tăng khả năng thụ thai. Đi khám tại đây được bác sĩ dặn dò quan tâm, chia sẻ cũng như tư vấn giúp thoải mái tâm lý.”

3. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa của thành phố Hà Nội, được người dân thủ đô và các tỉnh phía bắc tin tưởng đến khám chữa bệnh rất đông.

Bệnh viện phụ sản HN

Bệnh viện có khoa sản-phụ khoa chuyên khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tư vấn chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân, phát hiện sớm ung thư.

Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao nhằm đảm bảo những ca siêu âm chính xác. Đặc biệt, bệnh viện có chi phí phù hợp và thanh toán bảo hiểm y tế nên lượng bệnh nhân rất đông.

Lưu ý: Là bệnh viện công lập lớn của thủ đô, chị em nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh tình trạng chờ đợi và quá tải.

Liên hệ bác sĩ TẠI ĐÂY!

4. Khoa sản phụ khoa – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa sản phụ khoa – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín của bệnh viện lớn hàng đầu của cả nước. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng trăm lượt mỗi ngày.

Bệnh viện Bạch Mai luôn là nơi đông đúc bệnh nhân đến khám và điều trị

Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phẫu thuật sản phụ khoa từ tuyến dưới chuyển đến, phẫu thuật các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư âm đạo, chửa ngoài dạ con, phẫu thuật nội soi, cắt tử cung…và siêu âm canh trứng.

Lưu ý: Là bệnh viện lớn nhất cả nước nên bệnh nhân phải xếp hàng chờ đợi, thậm chí phải đến từ sớm do lượng bệnh nhân quá đông của nhiều khoa khác.

Liên hệ bác sĩ:TẠI ĐÂY!

5. Bệnh viện Đại học Y

Bệnh viện Đại học Y là một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Khoa phụ khoa – bệnh viện ĐH Y trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại nhằm siêu âm, khám, xét nghiệm chính xác. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp điều trị hiệu quả, an toàn.

Lưu ý: Là một bệnh viện công lập, người bệnh vẫn phải xếp hàng chờ đợi do lượng người đến khám rất đông.

Liên hệ bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Trên đây là top 5 địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín tại Hà Nội mà chị em có thể tin tưởng đến thực hiện. Nếu còn thắc mắc, các bạn hãy gọi tổng đài 0243.678.8888 để được tư vấn cụ thể hơn.

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

 • MIỄN PHÍ: 300.000 đồng phí khám ban đầu
 • GIẢM 50%: phí thủ thuật (điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến...)
 • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
 • Gói khám Viêm Nhiễm Phụ Khoa chỉ từ 299k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

ĐẶT HẸN KHÁM

Phản hồi của người bệnh
 • Võ Thị H*** - 26 tuổi

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã lâu, điều trị nhiều bệnh viện mà không khỏi. Tôi được một người bạn giới thiệu đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, thật may nhờ vào tay nghề và phương pháp điều trị tốt mà bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Cảm ơn các bác sĩ nhiều.

 • Đoàn Cẩm C** - 32 tuổi

  Thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tôi rất yên tâm, tình trạng viêm nhiễm đã được cải thiện rất nhiều. Dịch vụ y tế tốt, bác sĩ nhiệt tình.

 • Hoàng *** 28 tuổi-Bách Khoa-HN

  Chi phí thăm khám niêm yết rõ ràng nên mình rất yên tâm đặc biệt dịch vụ và chất lượng rất tốt, mọi người có thể tham khảo nhé

 • Kim A** - 18 tuổi

  Bác sĩ giỏi chuyên môn, vui tính, nhân viên y tế gần gũi, nhiệt tình. Phòng khám rất oke nha mọi người.

 • Nguyễn Thị P***** - 20 tuổi

  Mình muốn cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đã giúp mình điều trị khỏi bệnh viêm đường tiết niệu, phương pháp của phòng khám rất tốt, nhanh khỏi, chi phí cũng hợp lý.

 • Đỗ Minh H* - 22 tuổi

  Mình thường thăm khám phụ khoa định kỳ tại phòng khám này, bác sĩ rất nhiệt tình, thăm khám nhẹ nhàng và phương pháp điều trị cũng rất hiệu quả.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

ĐỊA CHỈ:

152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Mở cửa: 8h - 20h30

Tất các các ngày trong tuần

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người