logo
bn

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT

Phòng khám luôn áp dụng các công nghệ 4.0 và kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất, được cập nhật và học hỏi liên tục bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Thông qua các chương trình học tập & các khoá huấn luyện trong và ngoài nước của các tổ chức y tế hàng đầu.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Quy trình khám chữa bệnh được thực hiện trong đạt chuẩn an toàn của bộ y tế: Hệ thống phòng mổ vô trùng, được tiệt trùng trước và sau từng ca khám chữa, và định kỳ hàng giờ. Thiết bị y khoa tiên tiến với công nghệ phân tích và chuẩn đoán có độ chính xác cao, tất cả trang thiết bị đều được cấp phép & kiểm tra định kỳ bởi bộ y tế.

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐẦU NGÀNH

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, được tuyển dụng từ chuyên khoa tại các hàng đầu ở Hà Nội có trình độ chuyên môn cao, được cấp chứng nhận bởi các tổ chức y tế quốc tế.

KHÁCH HÀNG AN TÂM

Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp khám chữa bệnh hiệu quả nhất với chi phí tốt nhất cho bệnh nhân, kèm theo đó là các dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn hàng đầu. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả các bệnh nhân.

Gói Khám Phụ Khoa Chỉ 299k

ĐĂNG KÝ NGAY

bn

Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 30 năm kinh nghiệm, từng giữ chức Trưởng, Phó khoa tại các lớn trong nước. Các bác sĩ luôn dành 100% khả năng và 365 ngày trong năm để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh!

x

bn

Phòng Khám Phụ Khoa
Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Địa Chỉ: 152 - Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội